thể lệ
và giải thưởng

1. GIỚI THIỆU CUỘC THI “10 năm đáng nhớ cùng Lazada”

"Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm"

Mười năm qua, bạn có gì vui, buồn? Mười năm qua, bạn hẳn đã rất nỗ lực để bản thân và những người thân yêu được hạnh phúc?

Còn đối với Lazada, 10 năm qua là một hành trình đáng nhớ khi chúng tôi được đồng hành cùng hàng triệu triệu khách hàng và các đối tác tại Việt Nam. Xuyên suốt hành trình đó, chúng tôi tự hào và vô cùng cảm kích khi được trở thành một phần trong những ký ức, kỷ niệm đáng nhớ của các bạn – những khách hàng và đối tác đáng mến của chúng tôi!

Những ký ức ấy có thể là niềm vui khi mua được một đơn hàng siêu “hời” cho chính bản thân mình hay tặng cho người yêu thương những món quà ý nghĩa… Đó cũng có thể là một lần nhận hàng đáng nhớ với anh shipper dễ thương… Đó cũng có thể là niềm vui của các đối tác bán hàng khi gian hàng đầu tiên được “thành hình” trên Lazada, sự hồ hởi đóng gói đơn hàng đầu tiên hay khi đạt được một cột mốc kinh doanh ấn tượng…

Những ký ức ấy, dù lớn hay nhỏ, cũng đều vô cùng quan trọng và ý nghĩa với chúng tôi khi góp phần vẽ nên chặng đường một thập kỷ đồng hành cùng Việt Nam của Lazada. Vì vậy, nhân dịp Lazada sinh nhật 10 tuổi, các bạn hãy đừng ngần ngại tham gia cuộc thi “10 năm đáng nhớ cùng Lazada” và chia sẻ những ký ức tuyệt vời ấy với chúng tôi nhé!

2. NỘI DUNG CUỘC THI

Đối tượng tham gia:
Công dân quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Phạm vi tổ chức:
Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Thời gian chương trình:
Từ ngày 15/03/2022 đến ngày 31/3/2022
Website chính thức của chương trình tại: www.10namdangnho.vn

Thể lệ tham gia:
Thí sinh truy cập website của chương trình tại địa chỉ www.10namdangnho.vn và thực hiện các bước tham gia như sau:

Bước 1

Đăng tải một câu chuyện kèm hình ảnh về một kỷ niệm với Lazada

Bước 2

Điền thông tin cá nhân để có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất của cuộc thi

Bước 3

Chia sẻ câu chuyện về Facebook ở chế độ Công khai kèm hashtag #Lazada #10namdangnho để có cơ hội mở quà may mắn

Bước 4

Mở hộp quà may mắn ngay để có cơ hội nhận được voucher mua sắm trên Lazada!

Lưu ý:
(1) Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi ảnh dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của chương trình. Thí sinh sẽ nhận được một email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.
(2) Mỗi tài khoản Facebook được Bình chọn tối đa 1 lần/1 ngày/1 bài dự thi.

Giải thưởng cuộc thi:

Giải thưởng

01 GIẢI
ĐẶC BIỆT

iPhone 13 128GB

trị giá 24,990,000 VNĐ

6 Giải ký ức

Căng tràn nhựa sống

Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum 50ml

trị giá 2,870,000 VNĐ

6 Giải ký ức

Thần thánh

Nước thần kép Lancôme Clarifique Dual Essence thế hệ mới 150ml

trị giá 2,650,000 VNĐ

6 Giải ký ức

Êm ái

Combo drap giường: 1 Chăn bốn mùa + 1 Bộ ga chun K-bedding by Everon

trị giá 2,700,000 VNĐ

Cách thức tính điểm

Giải thưởng được bình chọn dựa trên tổng số điểm bài dự thi, bao gồm:
- Giải Đặc Biệt: Câu chuyện truyền cảm hứng nhất (100% điểm từ BTC)
- Giải Ký Ức Căng Tràn Nhựa Sống: Câu chuyện ấn tượng nhất (50% điểm từ BTC, 50% điểm Vote)
- Giải Ký Ức Thần Thánh: Câu chuyện được yêu thích nhất (100% điểm Vote)
- Giải Ký Ức Êm Ái: Câu chuyện có nội dung cảm động nhất (50% điểm từ BTC, 50% điểm Vote)
- Giải may mắn: Người chơi mở hộp quà sinh nhật sau mỗi lần dự thi thành công.
Điểm Vote được quy đổi từ tổng số lượt bình chọn Vote/Share. (Vote 1 điểm, share 3 điểm)

Điểm Ban Tổ Chức đánh giá bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau:
- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung chia sẻ rõ ràng, số lượng từ 100 – 300 chữ, hình ảnh (nếu có) được chụp với chất lượng ảnh đẹp, tinh thần rõ ràng, và tiêu đề truyền tải ấn tượng theo đúng chủ đề của cuộc thi.
+ Nội dung câu chuyện: 50%
+ Có hình ảnh đính kèm, hình ảnh có tính thẩm mỹ, bổ trợ cho nội dung bài thi: 10%
+ Tính sáng tạo: 30%
+ Nhắc tới Lazada: 10%
- Hình ảnh được đăng tải có định dạng cho phép: .JPG,.JPEG, .PNG
- Mỗi bài dự thi upload tối đa 1 ảnh kèm ghi chú về thời gian và địa điểm chụp hình
- Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện và quy định của chương trình.

Mỗi tài khoản Facebook được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ được giành chiến thắng một lần duy nhất trong cuộc thi. Kết quả của tài khoản dự thi đó được quyết định bằng bài thi có kết quả cao nhất.

Cách thức công bố và trao thưởng:
- Danh sách thắng giải được công bố trên website cuộc thi và email đến người trúng thưởng.
- Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận:
+ Họ và tên
+ Số điện thoại liên hệ
+ Địa chỉ nhận quà
+ Ảnh CMND 2 mặt
- Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.
- Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho tất cả người chiến thắng từ ngày ……
- Giải thưởng sẽ được gửi bằng đường bưu điện tới người thắng cuộc theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

Lưu ý:
Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.
BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.
BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

Điều kiện

- Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

- Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

- Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

- Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

- BTC cuộc thi cùng đơn vị đồng hành Lazada Việt Nam được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trên tất cả các phương tiện vô thời hạn, mà không cần báo trước hoặc thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

- Cuộc thi diễn ra tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Các quy định khác

- Những thí sinh trúng giải phải gửi lại thông tin yêu cầu để xác nhận qua email thông báo từ BTC và xuất trình CMND hoặc hộ chiếu với BTC để xác nhận trong khi nhận giải trực tiếp.

- Những thí sinh có tên trong danh sách trúng giải và được gửi email thông báo phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

- Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website.

- Bằng cách tham gia vào chương trình, thí sinh xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình. BTC có quyền loại bỏ tất cả các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc và quy định của cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

- Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

Tham gia ngay