Linh Trần

Con gái lấy chồng xa, ngày xưa mỗi lần muốn mua đồ biếu bố mẹ là lại lỉnh kỉnh đóng gói, gửi xe về quê. Quê mình thì ở xa trung tâm đâu có tiện như thành phố mà đặt hàng họ ship đến ngay được, chưa kể giá cả đắt đỏ nhiều khi chất lượng cũng không đảm bảo. Từ ngày biết đến Lazada việc mua tặng bố mẹ đơn giản hơn rất nhiều, ngồi tận Hà Nội đặt hàng mà mấy hôm sau bố mẹ ở quê đã nhận được rồi đấy.

Bố không biết vào mạng order đâu nhưng bố thích cái gì là sẽ alo: “Tìm cho bố trên lazada nhé, bố thấy bác hàng xóm mới mua món đồ này!”, nhiều khi đến bản thân mình cũng giật mình vì Lazada rẻ hơn bên ngoài bán rất nhiều luôn, chưa kể Lazada thường xuyên có mã giảm giá, khi thì freeship, lúc lại săn sale nên thành ra đã rẻ lại càng rẻ. Dịch vụ giao hàng nhanh,chuyên nghiệp, mặc dù nhà mình ở một huyện miền núi nhưng nhận hàng cực kì nhanh nhé!

Hôm nào mua được món đồ gì rẻ rẻ bố sẽ đi khoe khắp xóm. Thế là các cô bác hàng xóm nhiều người cũng nhờ mình hướng dẫn đăng kí tài khoản để đặt hàng. Phố núi bé xíu xiu đa số đồng bào dân tộc mà giờ nói đến Lazada ai cũng biết, đúng là 1 cuộc “cách mạng” với bà con.

Lần nào về quê cũng nhận được lời cảm ơn từ các cô bác vì đã giới thiệu cách đặt hàng nhanh và uy tín, giá rẻ mà hàng chất lượng. Cảm ơn Lazada đã đến với phố núi quê mình!

Tham gia ngay