Trinhh Trinh PY

Biết Lazada cũng đã rất lâu rồi, tư ngày còn đặt mua hàng trên web chứ chưa phổ biến app như bây giờ đâu. Mua hàng trên Lazada cũng nhiều lắm nào là quần áo, mỹ phẩm, tã sữa... Nhưng mình lại có cái kỷ niệm với chiếc máy sấy tóc này khi mua ở Lazada.
Mình sợ mua đồ điện tử online ở các sàn thương mại điện tử lắm vì sợ phải hàng không tốt, chế độ bảo hành rắc rối. Mình hay đi mua trực tiếp hơn. Nhưng cách đây gần 2 năm, mình thử 1 lần cược với bản thân vì thấy máy sấy tóc này trên Lazada đang bán với giá dưới 200k rẻ hơn rất nhiều so với giá ở ngoài tiệm nên mình mua em ấy về luôn.
Mọi người hay bảo em mấy đồ điện như này mua ngoài hàng cho dễ đổi trả, sữa chữa, mua online về dùng hết bảo hành hỏng thôi, không dùng lâu hơn đâu. Nhưng lần cược ấy em đã chiến thắng mọi người ạ. khi nhận hàng test thử em ấy chạy êm ru, tiếng ồn nhỏ, cầm nhẹ tay, gấp gọn lại rất gọn gàng đi du lịch em cũng cầm theo được luôn. Đến nay em ấy vẫn chạy tốt chưa một lần trục trặc gì dù đã qua thời gian bảo hành rất ư là lâu rồi. Từ đó, em tin tưởng hàng hóa ở Lazada nhiều hơn, tích cực lượn lờ, săn mã giảm giá, săn mã miễn phí vận chuyển và kết quả là em bị nghiện mua hàng trên Lazada, nhưng không sao hàng chất lượng tốt giá cả phải chăng thì cuộc sống em vẫn ổn, hihi. Lazada mãi đỉnh trong lòng em

Tham gia ngay