Trần My

Nếu bạn nghĩ mua sắm online chỉ dành cho giới trẻ hay mấy bà nội trợ muốn săn đồ rẻ thì hãy nghĩ lại.
Săn sale và niềm vui lúc nửa đêm bên chiếc điện thoại đã trở thành thói quen không thể bỏ của mình.
Có lẽ, chính việc hồi hộp so sánh để mua được những món hàng chất lượng giảm giá đến 50%++ trong khoảng thời gian giới hạn khiến mình cảm giác rất "thành tựu". Đó là sự hưng phấn mà mua sắm offline không thể nào mang đến được.
Các nền tảng TMĐT lớn như Lazada liên tục tung ra nhiều Lễ hội mua sắm quanh năm, để bất cứ lúc nào người dùng mở ứng dụng đều có thể nhận được những niềm vui và trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, việc liên tục mở ra những Lễ hội mua sắm "phủ kín" mỗi tháng cũng là cơ hội mà Lazada hỗ trợ các thương hiệu, các nhà bán hàng kích cầu mua sắm và gia tăng doanh thu.
Dịp Tết Nguyên Đán 2022 vừa rồi mình săn được deal siêu hời khi mua bộ trượt patin cho con gái trên Lazada. Sau khi áp 4 loại voucher gồm Voucher Tích lũy, Voucher từ Lazada, từ nhà bán hàng và Voucher miễn phí vận chuyển, sản phẩm chỉ còn 250.000 (giảm đến 50%)!
Đến với Lễ hội mua sắm "Sinh Nhật Thế Kỷ", mình được nhìn lại hành trình mua sắm của bản thân cùng Lazada với nhiều bất ngờ thú vị cùng những kỷ niệm khó quên thông qua "Cỗ máy thời gian" trên ứng dụng. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời để vẽ nên bức tranh thập kỷ đồng hành cùng Lazada bạn nhé!

Tham gia ngay