Nhung Trang

“Chồng! Vợ trúng thưởng bên Lazada rồi!”
Tôi reo lên như một đứa trẻ, chạy vào khoe chồng. Với mọi người 5 triệu đồng không phải là nhiều nhưng với một bà mẹ bỉm sữa nghỉ việc trông con tất cả trông chờ vào 6tr tiền lương của chồng mỗi tháng thì đó là số tiền quá lớn.

Hôm nhận được phần thưởng, tôi dành cả buổi tối để vào web chọn đồ. Lần đầu tiên từ khi sinh con tôi được mua sắm thỏa thích như thế. Mấy bịch bỉm này, vài hộp sữa này cũng đủ dùng cho con trong gần 2 tháng trời. Hạnh phúc vô cùng!

Đó là câu chuyện cách đây 8 năm khi tôi nuôi bé đầu tiên. Khi đó khái niệm “Mua hàng qua mạng” còn khá mới mẻ, thậm chí thông tin tiêu cực như bị lừa, chất lượng không đúng như quảng cáo...khiến nhiều người e ngại.

Tôi biết đến Lazada do một người bạn làm cùng giới thiệu. Áp lực bỉm sữa mỗi tháng trong khi không có việc làm khiến tôi tìm mọi cách thắt chặt chi tiêu. Phải nói gặp được Lazada tôi mừng như bắt được vàng khi mọi thứ đều rẻ hơn bên ngoài rất nhiều, hàng lại chất lượng. Chưa kể Lazada thường xuyên có khuyến mãi giảm giá nên tính ra lại càng rẻ. Tranh thủ lúc con ngủ, tôi tham gia 1 số minigame của Lazada và cũng hay nhận được quà!

8 năm qua, Lazada đã trở thành người bạn thân thiết, giúp tôi tiết kiệm chi phí sinh hoạt, giờ nhà tôi có thêm thành viên rồi đấy. Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của Lazada, chúc Lazada ngày càng phát triển trở thành người đồng hành với mỗi gia đình.

Tham gia ngay