Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

CÂU TRUYỆN LẬP NGHIỆP TỪ LAZADA - LỜI CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Tuổi 17 - Lựa chọn Lazada, chọn vất vả và cố gắng.
Xin chào mọi người, nhờ cuộc thi 10 năm đáng nhớ của Lazada mà em mới có thể chia sẻ hành trình của mình. Em sinh năm 2004, tức là đối tượng sắp sửa thi Đại học. Do được may mắn sống trong môi trường kinh doanh của bố mẹ nên từ nhỏ em đã có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh. Và em bắt đầu kinh doanh thực sự trên Lazada từ năm lớp 11. Trước đó em có bán đồ dùng học tập trên Fanpage facebook nhưng chưa thật sự hiệu quả. Và em đã bắt đầu tìm đến Lazada do một quảng cáo xuất hiện trên facebook về việc hỗ trợ người bán mở gian hàng mới và bắt đầu kinh doanh trên Lazada. Vì em là học sinh, bận tham gia việc học nên thực sự chưa có nhiều thời gian, em chăm chỉ tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Lazada và nhận được nhiều sự ủng hộ của người mua hàng. Chủ yếu em gói hàng vào buổi tối và cân nhắc để sao vẫn hoàn thành việc học. Em không được đào tạo bài bản mà chủ yếu tự tìm tòi tích luỹ kiến thức.
Làm việc không có việc nào là dễ cả, áp lực khó khăn là chuyện bình thường . Có những lúc đi học về quên ăn mà tranh thủ gói hàng của Lazada, những lúc màn đêm buông nghe tiếng xoẹt xoẹt của băng keo mà quên luôn việc ngủ.
Đang tuổi ăn tuổi học như bao bạn bè khác, nhưng em có thể kiếm được thêm thu nhập từ Lazada. Thu nhập từ Lazada em dành cho việc học của mình, em có thể tự kiếm tiền để đóng học phí, tự mua quần áo cho mình mà không cần phải xin bố mẹ. Tất cả từ con số 0, không quan hệ, không kinh nghiệm, mà dựa vào sự lỗ lực cố gắng và ý chí quyết tâm của mình. Sau gần 2 năm gắn bó và đồng hành cùng Lazada em đã có được một shop nho nhỏ, hơn tất cả Lazada đã cho em học hỏi được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm , kỹ năng sống thật sự vô giá.
Nay lazada đã gắn bó tại Việt Nam được 10 tuổi. Cảm ơn sự đồng hành của bạn, cảm ơn bạn đã đem đến một sàn Thương mại điện tử an toàn và hiệu quả.
"Hôm nay sinh nhật bạn - Lazada
Tớ chẳng có quà nhiều
Có bức ảnh làm màu
Mong bạn vui hết ý"
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LAZADA 10 TUỔI !

Tham gia ngay