Quỳnh Mai

Không chỉ là ứng dụng mua hàng trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và nhiều lựa chọn.
Lazada còn giúp mình tìm thấy một nửa kia trong cuộc đời.
10 năm đáng nhớ của Lazada - và mình muốn chia sẻ niềm hạnh phúc nhỏ của mình nhờ có Lazada.
Mình là một khách hàng khá trung thành của Lazada. Vì app có giao diện đẹp, tốc độ load nhanh, bộ lọc tìm kiếm sản phẩm thông minh và có rất nhiều chính sách khuyến mãi. Đổi trả hàng cũng rất dễ dàng.
Vô tình vào một lần đặt hàng và đến ngày anh nhân viên giao hàng gọi mình xuống nhận hàng thì mình bị ngã và bị trẹo chân. Nhà mình lại trong khu tập thể phải đi xuống thang bộ nên rất khá là khó khăn. Khi đó mình có nói anh giao hàng là gửi tạm ở bên ngoài bãi đậu xe rồi lát người nhà mình về xuống lấy hộ. Nhưng có thể do tính cẩn thận sợ mất đồ và không đúng nười nhận nên anh đã xin địa chỉ số tầng của mình để đem tận nơi. Khi đó trời ngày hè nóng bực trèo mấy tầng cầu thang bộ để giao đúng hàng cho khách hàng, mình thực sự rất cảm động trước hành động tận tâm của anh. Mình có mời anh một cốc nước và cảm ơn anh rất nhiều vì sự chu đáo.

Sau đó những lần sau mình cũng vẫn đặt hàng bên Lazada và người giao vẫn là anh. Thái độ của anh rất từ tốn và tận tâm nên mình khá có cảm tình với Anh. Rồi biết anh cũng cùng khu tập thể với nhà mình nên cũng đã chào hỏi và nhắn tin qua lại với nhau một thời gian. Rồi cũng có cảm tình, thiện cảm với nhau khá nhiều và bọn mình quyết định tiến tới hôn nhân.

Thời gian bên nhau chứng kiến anh vất vả không quản ngại nắng mưa vẫn hoàn thành công việc chỉn chu nên mình càng yêu thương anh nhiều hơn.
Cảm ơn Lazada đã là 1 phần trong cuộc sống của vợ chồng mình. Là lý do bén duyên của vợ chồng mình. Cũng là góp phần tạo thu nhập và công việc cho rất nhiều người.

Tặng chồng và tất cả các nhân viên giao hàng ở Lazada bức tranh này vì sự nhiệt tình và tận tâm đến vậy.

Chúc mừng 10 năm đáng nhớ của Lazada ở thị trường Việt Nam

Tham gia ngay