Sand Nary

Lazada ơi, từ nay ta sẽ mãi bên nhau nhé!
Quen biết nhau chưa đủ gọi là lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn Lazada nhỉ. Tôi đã nghiện Lazada kể từ khi nào không biết nữa, ngày có thể quên ăn hay quên gì đó nhưng không thể nào quên đi dạo cùng Lazada 1 vòng. Nhờ dạo thế nên tôi mua được rất nhiều đồ giá ưu đãi cho gia đình lắm.
Điển hình là kỷ niệm 1 lần mua sữa trên Lazada, mỗi khi mua sữa online thì cũng nhiều lo lắng lắm, lo chất lượng, lo vận chuyển cao vì sữa nặng nè. Nhưng tri kỉ Lazada đã gỡ rối những lo toan ấy cho tôi một cách nhẹ nhàng, bạn ấy cho tôi voucher miễn phí vận chuyển, cho tôi voucher Lazada rồi còn cả voucher của cửa hàng nữa, nên thùng sữa 359k mà tôi chỉ phải thanh toán 207k, rồi còn được anh shipper dễ thương mang đến tận nhà với thái độ nhiệt tình nữa.
Khi nhận hàng khui ra thì sữa được LazMall bọc chống sốc kỹ càng, thùng không bị móp méo, date sữa mới toanh, chất lượng đảm bảo không sợ hàng trôi nổi, nên tôi vô cùng hài lòng và yên tâm.
Với mỗi đơn hàng Lazada đều đã để lại ấn tượng tốt cho tôi về chất lượng hàng hóa, tốc độ vận chuyển nhanh và thái độ thân thiện, nhiệt tình. Nên chúng tôi đã là tri kỷ, bạn thân có nhau mỗi ngày, ngày nào mà không lướt lướt cùng Lazada thì ngày đó chắc tôi không còn là chính tôi nữa, lướt lướt rồi thấy gì hay hay là tậu về nhà ngay, người thân trong nhà ai muốn mua gì là tôi nói để vào Lazada mua cho rẻ nè. Lazada là sàn thương mại điện tử ưu tiên số một với gia đình tôi.
#Lazada
#10namdangnho

Tham gia ngay